BÁO THANH NIÊN - NAPOLI COFFEE ĐỒNG HÀNH MÙA BÃO GIÁ: TẶNG XE CÀ PHÊ TRAO CƠ HỘI ĐỔI ĐỜI

Công ty Cổ phần Napoli Coffee vừa phối hợp cùng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận 6, TP.HCM tổ chức trao xe cà phê miễn phí cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở quận 6, TP.HCM.

Hoạt động nhằm giúp đỡ các gia đình nghèo trên địa bàn có thêm sinh kế, vượt qua những khó khăn trong thời điểm bão giá, cũng như những ảnh hưởng mà dịch Covid-19 để lại.

Bà Từ Sao Anh, người được nhận xe cà phê trong sự kiện diễn ra vào sáng ngày 6.7.2022, chia sẻ: “Trước đây thì tôi đi làm, rồi dịch Covid-19 tới giờ là bị thất nghiệp luôn. Tôi rất vui được nhận chiếc xe cà phê này, tối ngủ không được, thức tới 2 giờ sáng, mong tới sáng để nhận xe”.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hà, Giám đốc kinh doanh Napoli Coffee, cho biết: ‘Khi đã trao xe cho hộ nghèo hay khách hàng, điều quan trọng là phải hướng dẫn cho họ cách pha chế và cách kinh doanh hiệu quả. Sau khi ổn định, chúng tôi sẽ tiếp tục các hộ gia định có thêm nguồn thu nhập, hỗ trợ công thức và nguyên liệu các thức uống khác từ Napoli Coffee.”

Sự hỗ trợ từ Napoli Coffee đối với các hộ gia đình khó khăn không chỉ gói gọn trong buổi lễ mà còn là những cam kết lâu dài, nhằm giúp đỡ người nhận được xe cà phê có phương thức kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Ông Nguyễn Văn Quý, Giám đốc kinh doanh Horeca Napoli Coffee, nhấn mạnh những cam kết dài lâu từ thương hiệu: “Sau khi trao xe cà phê xong, chúng tôi có bộ phận nhân viên chăm sóc, hướng dẫn bà con kinh doanh, mua bán, chứ không phải trao xe cà phê xong là để tự bươn chải, hỗ trợ những gì cần thiết để thành công trong việc buôn bán, kinh doanh”.


Ngày đăng: 12/07/2022 | 155 (Lượt xem)

Các tin khác